Truy cập nội dung luôn

UBND Xã Bình Hải

Huyện Bình Sơn

Tỉnh Quảng Ngãi

Thư kêu gọi của Hội NCT

07/08/2023 11:57    78

Kính gửi các tổ chức, doanh nghiệp, mạnh thường quân, cá nhân và nhân dân trong và ngoài xã

Trong những năm qua Đảng, Nhà nước đã ban hành nhiều chủ trương, chính sách quan tâm đến NCT. Công tác xã hội hóa về chăm sóc và phát huy vai trò NCT từng bước được mở rộng. coi việc quan tâm chăm sóc đời  sống  tinh thần của người cao tuổi là đạo lý tình cảm và trách nhiệm của toàn đảng, toàn dân,Vì vậy, đời sống vật chất và tinh thần của NCT nói chung có nhiều tiến bộ so với trước.Tuy nhiên, đến nay toàn xã vẫn còn một số  NCT là hộ nghèo,sống độc thân, kém minh mẫn, đang phải trực tiếp lao động hoặc sống dựa vào con cái đang rất cần sự giúp đỡ của cộng đồng dân cư, các cơ quan doanh nghiệp đang hoạt động trong  và ngoài xã.

Phát huy truyền thống đạo lý " Kính lão đắc thọ" " Trọng già, già để tuổi cho" " Uống nước nhớ nguồn " của dân tộc ta nhằm giúp đỡ người cao tuổi đặc biệt khó khăn.

Hội người cao tuổi xã Bình Hải kêu gọi các cấp, các ngành, MTTQ, các đoàn thể, các tổ chức kinh tế, tổ chức xã hội, các nhà hảo tâm và toàn thể nhân dân hãy bằng những việc làm cụ thể, thiết thực góp phần chăm sóc, phụng dưỡng NCT tốt hơn nữa; tích cực hưởng ứng đóng góp xây dựng Quỹ “Toàn xã hội chăm sóc và phát huy vai trò NCT”. 

 

Sự ủng hộ cuả mọi người là  phát huy truyền thống  " Uống nước nhớ nguồn " của dân tộc . Ban xây dựng quỹ " Quỹ chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi " xã Hoằng Hải  xin được cảm ơn tấm lòng thơm thảo của mọi tổ chức, cá nhân, đã chung tay hỗ trợ,xin kính chúc quý vị các nhà hảo tâm cùng toàn thể  nhân dân dồi dào sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc trong cuộc sống.

Mọi sự đóng góp ủng hộ xin gửi vvề Tổ vận động. STK 041801180001, Ngân hàng Liên Việt, hoặc liên hệ trực tiếp:

1. Ông Nguyễn Thành Lê - CT Hội NCT (0984 392 823) 

2. Ông Huỳnh Tiến Dũng - Phó CT Hội NCT (0395 742 099)

Danh sách và số tiền ủng hộ sẽ được thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng và được quản lý, sử dụng đúng mục đích./.

                                                xin chân thành cảm ơn!

Xã Bình Hải | Cổng thông tin điện tử xã Bình Hải

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Bình Sơn tỉnh Quảng Ngãi

Chịu trách nhiệm nội dung: Văn phòng xã Bình Hải

Điện thoại: 0255.3851261

Địa chỉ: Thôn Vạn Tường, xã Bình Hải, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

Chung nhan Tin Nhiem Mang