Truy cập nội dung luôn

UBND Xã Bình Hải

Huyện Bình Sơn

Tỉnh Quảng Ngãi

Hội đồng NVQS xã Bình Hải tổ chức Hội nghị giao lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2024

30/01/2024 09:24    88

Nhằm phát huy truyền thống “Thóc không thiếu một cân, quân không thiếu một người” của xã Bình Hải; sáng ngày 30/01/2024, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Bình Hải tổ chức Hội nghị giao lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2024. Tham dự Hội nghị có các đồng chí: Thiếu tá Nguyễn Bá Linh – Phó tham mưu Trưởng BCH Quân sự huyện Bình Sơn, đồng chí Võ Tấn Lợi – Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Ngô Văn Thính – Chủ tịch UBND xã – Chủ tịch Hội đồng NVQS xã; Đại diện lãnh đạo HĐND, UBMTTQ, các tổ chức chính trị xã hội, các đồng chí trong Hội đồng NVQS xã, đại diện gia đình các công dân và 32 công dân có lệnh gọi nhập ngũ năm 2024.

 

 

Đồng chí Ngô Văn Thính – Chủ tịch UBND xã – Chủ tịch Hội đồng NVQS xã phát biểu

Tại Hội nghị, đồng chí Ngô Văn Thính – Chủ tịch UBND xã – Chủ tịch Hội đồng NVQS xã đã lên giao lệnh và nhiệm vụ cho các công dân có lệnh gọi nhập ngũ đợt này, đồng thời động viên, khích lệ các công dân nhập ngũ hãy phát huy tinh thần và truyền thống cách mạng của quê hương trong quá trình học tập rèn luyện, công tác trong quân đội; cố gắng tu dưỡng và phấn đấu trở thành những quân nhân gương mẫu, xứng đáng với danh hiệu “Anh bộ đội Cụ Hồ” mà Nhân dân ban tặng. Đồng thời căn dặn các công dân đón tết cùng gia đình vui tươi, an toàn, đảm bảo sức khỏe trước khi lên đường nhập ngũ.

Thiếu tá Nguyễn Bá Linh - Phó tham mưu Trưởng BCH Quân sự huyện Bình Sơn phát biểu 

Thiếu tá Nguyễn Bá Linh - Phó tham mưu Trưởng BCH Quân sự huyện Bình Sơn phát biểu tại Hội nghị giao lệnh: đề nghị cấp ủy, chính quyền xã tiếp tục phân công các thành viên Hội đồng NVQS xã bám sát cơ sở, thường xuyên theo dõi, quản lý, nắm tình hình tư tưởng số thanh niên nhận lệnh. Các ban, ngành, đoàn thể tổ chức thăm hỏi tặng quà, động viên các gia đình và thanh niên đã nhận lệnh gọi nhập ngũ; đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền và tổ chức tốt các hoạt động văn hoá, văn nghệ tạo khí thế phấn khởi cho thanh niên trước khi lên đường làm nhiệm vụ.

Toàn cảnh Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị phát lệnh gọi công dân lên đường nhập ngũ năm 2024 của Hội đồng NVQS xã Bình Hải đã thể hiện được tình cảm, sự quan tâm của Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ và các ban ngành, đoàn thể đối với các công dân lên đường nhập ngũ năm 2024./.

Duy Thủ

Xã Bình Hải | Cổng thông tin điện tử xã Bình Hải

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Bình Sơn tỉnh Quảng Ngãi

Chịu trách nhiệm nội dung: Văn phòng xã Bình Hải

Điện thoại: 0255.3851261

Địa chỉ: Thôn Vạn Tường, xã Bình Hải, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

Chung nhan Tin Nhiem Mang