UBND Xã Bình Hải

Kiểm tra công tác chuẩn bị diễn tập khu vực phòng thủ tại huyện Bình Sơn

16/07/2023 09:15    29

Kiểm tra công tác chuẩn bị diễn tập khu vực phòng thủ tại huyện Bình Sơn

Sáng nay 9/9/2022, Đoàn Công tác Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Ngãi do Đại tá Võ Văn Bá, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Phó Ban Thường trực Ban Chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra công tác chuẩn bị diễn tập khu vực phòng thủ năm 2022 tại huyện Bình Sơn.

Ban Chỉ huy Quân sự huyện Bình Sơn báo cáo kết quả công tác chuẩn bị diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2022 và tiến hành kiểm tra thực địa tại Khu căn cứ chiến đấu tại xã Bình Long. Hiện đã hoàn thành và sẵn sàng cho cuộc diễn tập.

Qua kết quả kiểm tra thực tế và nghe báo cáo, Đại tá Võ Văn Bá, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Phó ban Thường trực Ban Chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh Quảng Ngãi biểu dương những nỗ lực, cố gắng của cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang trong chuẩn bị diễn tập. Ban Chỉ huy Quân sự huyện Bình Sơn phối hợp với các hội đoàn thể của huyện tiếp tục hoàn chỉnh hệ thống văn kiện. Hoàn thiện bố trí thiết bị và bảo đảm cơ sở vật chất tại các khu vực diễn tập, nhất là đẩy nhanh tiến độ thi công các hạng mục công trình xây dựng khu vực phòng thủ phục vụ diễn tập. Làm tốt công tác hậu cần cũng như tiếp tục chuẩn bị tốt nhất về lực lượng, đảm bảo an toàn tuyệt đối về mọi mặt. Luyện tập thuần thục các nội dung thực binh để cuộc diễn tập thời gian tới thành công tốt đẹp. Các cơ quan đơn vị thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh phân công, cắt cử cán bộ theo dõi hướng dẫn, bố trí hệ thống các khu vực diễn tập. Dự kiến, diễn tập khu vực phòng thủ năm 2022 của huyện Bình Sơn sẽ diễn ra từ ngày 13 đến ngày 15 tháng 9 năm 2022./.

Huỳnh Huy/Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh

Xã Bình Hải | Cổng thông tin điện tử xã Bình Hải